- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu5 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem632
Mã số BN73
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 179 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 3.2g6.4%
- Fat 16g21%
- Carbs 9g3.27%
- Net Carbs 8.7g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Dùng một chiếc nồi, trộn bí ngô xay nhuyễn với nước cốt dừa, một chút muối, chiết xuất vani, quế, Stevia, Erythritol và quế, đinh hương, gừng, nhục đậu khấu, trộn đều và đun trong vài phút
Bước 2
Trộn đều Gelatin, nước trong một cái bát
Bước 3
Đổ cả 2 hỗn hợp vào với nhau, khuấy đều, chia bánh vào các khay Ramekin và để nguội
Bước 4
Cất trong tủ lạnh cho đến khi thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh bí ngô Custard
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Dùng một chiếc nồi, trộn bí ngô xay nhuyễn với nước cốt dừa, một chút muối, chiết xuất vani, quế, Stevia, Erythritol và quế, đinh hương, gừng, nhục đậu khấu, trộn đều và đun trong vài phút
Bước 2
Trộn đều Gelatin, nước trong một cái bát
Bước 3
Đổ cả 2 hỗn hợp vào với nhau, khuấy đều, chia bánh vào các khay Ramekin và để nguội
Bước 4
Cất trong tủ lạnh cho đến khi thưởng thức